Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerถึงแม้จะจัดบริการเที่ยวแบบครบวงจร แต่ลี่ก็มีข้อจำกัดในส่วนของเวลาค่ะ เมื่อทริปไหนมีคนจองแล้ว เต็มแล้ว ก็คือเต็ม ใครอยากเที่ยวสไตล์เดียวกันนี้ แบบไม่ต้องงมเอง หาข้อมูลหัวปั่น ในขณะที่เวลาว่างจากงานไม่ค่อยจะมี หรือไม่อยากเสียงกับมีเวลาน้อยๆ แล้วยังไปหลงทางอีก เจอร้านอาหารแพงแถมไม่อร่อย ทะเลาะกะแฟนเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องระหว่างทริปให้เสียอารมณ์ หรือโดนคนท้องถิ่นหลอกขายของแพงๆ โดนล้วงกระเป๋า ก็เลือกใช้บริการจากเพื่อนร่วมอาชีพของลี่ได้ค่ะ

ลี่ไม่ได้ถือว่าใครมาแย่งทำมาหากิน เพราะคนพาทัวร์ทุกคน ต่างมีทัศคติ จุดมุ่งหมาย บุคลิกภาพส่วนตัวที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากคุณไม่ถูกใจกับสไตล์การพาไปแบ็คแพ็คกับเพื่อนที่ชื่อสมายลี่ แต่อยากได้การบริการที่หรูขึ้น คนพาทัวร์ที่มีสกุลรุณชาติมากกว่าลี่ หรืออยากไปในสถานที่ลี่ยังไม่เคยไปเอง คุณอาจจะพบเพื่อนเที่ยวที่ลงตัวกว่า จากทัวร์คนไทยในยุโรปอีกมากมายดังนี้ค่ะ ลองติดต่อดูนะคะ กล้าท้าให้มาหาที่นี่ เพราะไม่มีผู้ประกอบการเยอะนักหรอกค่ะที่จะกล้าเอาเวบคนอื่นมาลง ให้เกิดคู่แข่งในการทำการตลาด

กรุณาอย่าติดต่อผ่านลี่นะคะ เพราะลี่ไม่ได้ผลประโยชน์อะไรจากใคร และไม่สะดวกจะมาเป็นตัวกลางค่ะ คุณติดต่อโดยตรงได้เลยค่ะ การบริการของใคร ก็เป็นของคนนั้น เวลาไม่ถูกใจ อย่ามาไล่เบี้ยว่าเป็นเพราะลี่ค่ะ คุณเลือกของคุณเอง ลี่ไม่เคยบังคับให้ใครไปเที่ยวกะผู้ให้บริการคนไหน ถ้าใครก็ตามที่ลี่ค่อนข้างจะรู้จัก ก็จะแจ้งรายละเอียด เท่าที่ลี่พอจะหาเองมาฝากได้แล้วดังรายการข้างล่างต่อไปนี้

หากใครเรียนจบการโรงแรม หรือการท่องเที่ยว พูดภาษาท้องถิ่นยุโรปของประเทศที่ตัวเองอยู่ได้ดี ยิ่งพูดภาษาของประเทศข้างๆ ที่พาเที่ยวได้ดีด้วยก็จะยิ่งดีใหญ่ เบื่อการทำงานเช้าเข้างาน เย็นออกเวร เซ็งเพื่อนร่วมงานและเจ้านายฝรั่ง ชอบดูแลคนไทยด้วยกัน และมีประสบการณ์การเที่ยวด้วยตัวเอง อยากฝึกทำงานด้านพาทัวร์ หรือปรึกษาเรื่องการจัดระบบกิจการ และเปิดบริการพาเที่ยว ลี่ยินดีแนะนำ ไม่มีปิดบังค่ะ มาร่วมงานกัน ช่วยกันดูแลนักท่องเที่ยวชาวไทย ให้ไม่ต้องไปง้อทัวร์ฝรั่งกันค่ะ

ล่าสุดๆๆ ใครที่เรียกร้องอยากตามหาคนจัดทริป Georgia นะคะ มาแล้วค่ะ หามาให้แล้ว

ทัวร์ Georgia - ติดต่อเฟซบุคคุณโบว์ก่อนนะคะ รอเวบไซต์ค่ะเที่ยวจอร์เจีย-ไข่มุกแห่งคอเคซัส

ทัวร์ Georgia - ติดต่อ whatsapp +66 86 335 2388 คุณ Bhudit Buacan ค่ะ Iatt-ud.org

ทัวร์ Turkey - Istanbul based โดยคุณดุ่ย www.duicantrip.com

ทัวร์ Swiss - Bern based โดยคุณมดเอ็กซ์ www.modtrip.com พี่มดกลับมาเปิดทริปตามปกติแล้วนะคะ

ทัวร์ Swiss - Heimberg based โดยคุณจุ้ย http://www.juis-swisstrips.ch

ทัวร์ Swiss - Berne based โดยคุณนิน www.egger-travel.com

ทัวร์ Swiss - Montreux based โดยคุณสาว Swiss Witchwww.cafedetour.ch

ทัวร์ Swiss - Ostermundigen based โดยคุณเต http://www.swisstoursbyte.com/

ทัวร์ Swiss - Zurich based โดยคุณพิมลภัส (Hien)www.paradise-tours.net และ www.europeparadisetours.com

ที่พัก Swiss - Winterthur based โดยคุณอู้ดดี้ Slow life Swiss-Thai Homestay ที่พักสวิตเซอร์แลนด์

ทัวร์ Iceland และ Greenland - Reykjavík based โดยพี่ไม้ คุณภาพที่ลี่เชื่อมั่นArtic Friendly Tour

ทัวร์ยุโรปหลากหลาย - Prague based โดยคุณหริ่น ตอนนี้ย้ายกลับไทยแล้ว www.seeyouagain-europe.com

ทัวร์ Czech & Austria - Brno based โดยคุณอ้อม www.europeforthai.com

ทัวร์ Central Europe - Prague based โดยคุณปุ้ย http://www.wiganda-tour.eu

ทัวร์ Central Europe - Prague based โดยคุณนิ้ง http://www.ce-travel.eu

ทัวร์ Central Europe - Prague based โดยคุณอาย www.thaitraveleu.com

ทัวร์ Germany โดยคุณแนนซี่ http://easy-go-europe.com

ทัวร์ France - Paris based โดยคุณจอย ::website removed per personal request::

ทัวร์ France - Cannes based โดยคุณดาว Easy France Travel

ทัวร์ France - Paris based โดยคุณจิ๊บ Paris Jib Trip

ทัวร์ France - Paris based โดยคุณสร ทัวร์ปารีสตามสั่ง Grand tour Paris

ทัวร์ France - Provence based บริการรถเช่า โดยคุณสุรีย์ Tour France Provence

ทัวร์ Europe - Vienna based โดยคุณอัยย์ www.thesoundofholidays.com

ทัวร์ Austria - Thüringen based โดยคุณแอ้ม www.aemtrip.com

ทัวร์ Austria - Bleiburg based โดยคุณหญิง www.yingtrip.com

ที่พัก Austria - Schwechat โดยคุณผึ้ง Vienna Homestay

ทัวร์ Holland - Almere based คุณรียา www.tiewnetherlands.com

ทัวร์ Holland - Amsterdam based โดยคุณนก www.4thai.nl

ทัวร์ Holland, Norway,Iceland และ Greenland เฉพาะฤดูร้อน - Eindhoven based โดยพี่เจี๊ยบ www.holland4thai.net เปิดกิจการมาเป็นรุ่นแรกๆ รู้ลึก รู้จริงสถานที่ค่ะ พี่เจี๊ยบถ่ายรูปสวยมาก ลี่มั่นใจมาแนะนำกันเลย

ทัวร์ Holland - Den haag based โดยคุณติ้ง www.tink-travel.com

ทัวร์ Holland - Velsen based คุณแอ๋ว Agent ใหญ่ ให้บริการรถโค้ช รถตู้ หลายขนาดเลยค่ะ Happy Travel Holland หรือ Facebook Happy travel

ทัวร์ Holland เสาร์อาทิตย์ - Delft based คุณ Potchara http://potchara.pruksasri.net

ทัวร์ Benelux France - Breda based โดยคุณแก้ว สุดารัตน์ รุ่นน้องอีกคน ที่เป็นสาวไกด์เก่าและจบด้านการท่องเที่ยวโดยเฉพาะค่ะ

ทัวร์ UK - Ireland Based Trip to Go UK&Ireland

ทัวร์ Norway - Tromso based ทัวร์แสงเหนือ คุณ Nidnoi

ทัวร์ Italy - Venice based โดยคุณโจ้ jojo_itali@hotmail.com tel. +39-3492353535 ค่ะ

ทัวร์ Italy - Venice based โดยพี่เป้า เน้นให้บริการที่พักในเวนิส เพราะติดงานประจำค่ะ Email และ Facebook : pao-venicehome@hotmail.com Tel.+39-3482267616 และ Tel.+39-3488082817 Facebook พี่เป้าค่า

ทัวร์ Italy - Livorno based โดยคุณเหมียว www.italythai.com

ทัวร์ Italy - Como based โดยคุณเอมี่ ติดต่อทางเมล์ Viaggiaconnoi.amy@gmail.com Website www.viaggiaconnoi.net

ทัวร์ Italy Slovenia Croatia - Trieste based โดยคุณต้าร์ www.kannikatrip.info

นอกจากนี้ ลี่ยังหาเวลาว่าง รวบรวม page และ facebook ที่มีคนไทยเสนอบริการพาทัวร์ ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่างที่บอกแต่แรก เขาผู้จัดทัวร์ อาจไม่รู้จักลี่เลยด้วยซ้ำ การติดต่อเป็นหน้าที่ของคุณค่ะ ลี่แค่เป็นผู้รวมรวม และสำหรับบางคน ลี่ก็ไม่เคยได้ยินจากลูกทัวร์ของเขาว่าทัวร์เป็นเช่นไร กรุณาใช้วิจารณญาณของท่าน ในการเลือกพิจารณาดูความน่าเชื่อถือ ดูรายละเอียดโปรแกรม ราคา และตัดสินใจเองค่ะ จำนวนเงินไม่ใช่น้อยๆ ระวังอย่าให้โดนหลอกมาลอยแพค่ะ เพราะ page และ facebook ใครจะเปิด รัฐบาลก็ตามไปควบคุมไม่ได้ทั้ง 100% ค่ะ ใครเคยไปใช้บริการที่ไหนแล้ว นำมาบอกต่อ เล่าสู่กันฟัง ลี่ก็จะได้มีข้อมูลไว้แนะนำคนอื่นต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

Amazing Bella Russia Travel เที่ยว Murmansk รัสเซีย ชมแสงเหนือค่ะ

เที่ยวยุโรปกับคุณชลดา บริการเส้นทาง เชค ออสเตรีย ฮังการี สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี

แบกเป้ พาเพื่อนเที่ยวยุโรป คุณศยา Groningen, Netherlands

Hun-sa พาเที่ยวสวิสเซอร์แลนด์ คุณมาริสา

Scanprivatetravel ท่องเที่ยวยุโรปกลุ่มเล็กๆในแบบของคุณ คุณ Maam, Stockholm

เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ง่ายกว่าที่คิด (Cozy Bed and Breakfast, Switzerland) คุณกรณิกา

เที่ยวอังกฤษ By Mr.Thongyord นายทองหยอด เที่ยว UK ด้วยรถ Van ค่า

Hungaro coachให้เช่ารถพร้อมคนขับ Hungary based ค่ะ

ลี่ขอความกรุณาอย่างเดียว อย่าเข้าไปดูเวบอื่น แล้วกลับมาหาลี่ เพราะราคาค่ะ หากคุณไม่ชอบการเที่ยวแบ็คแพ็ค กรุณาอย่าทำความลำบากให้การท่องเที่ยวของคุณเอง เพื่อนร่วมทริป และไกด์สมายลี่ เพียงเพราะว่าคุณอยากได้ราคาที่ถูกกว่าค่ะ เพราะลี่จัดแบบไฮโซก็ได้เช่นกันค่ะ ลูกค้าฐานะร่ำรวยของลี่ก็มีมากมาย มาแล้วพักโรงแรมห้าดาว หรือมาแล้วปั่นจักรยานเที่ยว ไม่ใช่ว่าลูกค้าของเราจะต้องกระจอก แต่บริการของลี่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นทัวร์ตามสั่ง คุณเป็นคนเลือกเอง เพราะฉะนั้น ห้ามบอกว่าอะไรก็ได้ แต่มาถึงแล้วบ่นค่ะ เพราะเราโปร่งใส และจริงใจกันตั้งแต่แรกแล้ว จ่ายสิบได้สิบ จ่ายร้อยได้ร้อย คุณได้ในสิ่งที่คุณเสียไปค่ะ ไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง ห้าม"เยอะ"แต่จ่าย "ไม่แยะ" ค่ะ รับรองเที่ยวสนุก

เพื่อนๆที่ให้บริการจัดทริปเหล่านี้ ลี่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียจากค่านายหน้า การโฆษณา หรืออื่นใดทั้งสิ้น หากคุณมีกิจการพาทัวร์ และต้องการจะแนะนำลิงค์ ส่งมาให้ลี่ เพื่อแนะนำให้เพื่อนนักเดินทางได้ค่ะ เวบเหล่านี้ ลี่ได้มาจาก Google ทั้งสิ้น ถ้าคุณหาที่นี่ไม่เจอ คุณก็หาในกุ๊กเกิ้ลเพิ่มเติมได้ค่ะ

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่ได้ประสงค์จะมาเป็นเพื่อนลี แต่เสาะแสวงหาของถูก เพื่อเปรียบเทียบกัน คุณไปใช้บริการที่อื่นได้เลยค่ะเพราะจะเป็นการเสียเวลาเราทั้งสองคนเปล่าๆ เพราะว่าลี่พอใจที่จะให้บริการถูกกว่าคนอื่น แต่ลี่ก็ขอเลือกลูกค้าที่ Attitude ค่ะ มิใช่ว่าสักแต่ว่าได้เงินมานิดๆหน่อยๆ เจอกันครั้งเดียวแล้วก็ไม่เจอกันอีกต่อไป ทัศนคติเช่นนี้จะทำให้ลี่พาคุณเที่ยวไม่สนุก และเพราะลี่ทำงานนี้เพื่อความสุขของตัวเอง ไม่ใช่เพื่อการหาเลี้ยงชีพ เพราะลี่มีรายได้หลักจากกิจการในเมืองไทยอยู่แล้ว ลี่จึงเลือกลูกค้า เช่นเดียวกับที่คุณลูกค้าจะเลือกผลิตภัณท์ค่ะ แถมลี่เลือกมากด้วยค่ะ ต่อมาค่ะ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยเที่ยวยุโรปเลย แนะนำว่า ท่านควรได้ลองเที่ยวกับทัวร์รถโค้ชก่อน เพื่อให้มีประสบการณ์การเตรียมเอกสารขอวีซ่า ทำพาสปอร์ต หัดจัดกระเป๋า และมีปฏิสัมพัทธ์กับเพื่อนร่วมทริป แล้วหากท่านพบข้อใดที่ทำให้ไม่ชอบการเที่ยวรถทัวร์ ค่อยมาปรึกษาหารือแล้วเปลี่ยนมาเที่ยวกะลี่ค่ะ

บริษัทที่มีอยู่ในไทยขณะนี้ ลี่ไม่มีโอกาสได้ใช้บริการทุกบริษัท กรุณาใช้ความระมัดระวังในการเลือก และเชคจาก Google ถึงรีวิว และความคิดเห็นของผู้อื่นที่ไปใช้บริการมาแล้วก่อนเสมอนะคะ ก่อนจะตัดสินใจจ่ายเงิน เช็ครายละเอียดให้ดีนะคะ สำหรับจำนวนวัน และคืน ในการท่องเที่ยว ลี่ถึงได้เปรียบเทียบให้ดูเสมอว่า ถ้าลี่ทำทัวร์ ลี่นับถ้า 11 วัน ก็ 11 คืนค่ะ ไม่มี 7 วัน 4 คืน หรือ 9 วัน 6 คืน อะไรแบบทัวร์

คลิกลิงค์นี้อันเดียว ยกมาทั้ง Google เลยค่ะ

© 2003-2020 EZ-travel.info  KOTCHAKORN All Rights Reserved
Tasmanhof 39, 3151PV Hoek van Holland, The Netherlands Tel.+31 (0)6 497 08 713 เลขที่กิจการ KvK 24482236 หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี BTW NL002437987B75